Gringo : กริงโก้ ซวยสลัด : ภาพยนตร์คอเมดี้อาชญากรรม ปี 2018

Gringo เป็นคนดีที่กลายเป็นผู้ร้ายแบบไม่ได้ตั้งใจ Harold Soyinka มอบความไว้วางใจทั้งหมดให้กับ Richard Rusk เจ้านายของเขาซึ่งเขาถือว่าเป็นเพื่อนของเขา เขาไม่รู้เลยสักนิดว่าริชาร์ดกับคู่หูของเขาในธุรกิจ อาชญากรรม และอื่นๆ – เอเลน มาร์คินสันที่รับบทโดยชาร์ลิซ เธอรอน มีแผนอื่นในใจ เมื่อทั้งสามเดินทางไปที่โรงงานของบริษัทในเม็กซิโก แฮโรลด์ก็เริ่มเรียนรู้ความจริงเกี่ยวกับเพื่อนที่ควรจะเป็นและบริษัทที่เขาทำงานด้วย

Gringo

เขาต้องเลือกระหว่างการเป็นพลเมืองที่ปฏิบัติตามกฎหมายหรืออาชญากรที่ต้องหลบหนี เดวิด โอเยโลโว เป็นดาราดังในทีมนักแสดงของโจเอล เอ็ดเกอร์ตัน, ชาร์ลิซ เธอรอน, ชาร์ลโต คอปลีย์, แธนดี นิวตัน และอแมนด้า ไซฟรีด การตีความ Harold Soyinka ของเขาในฐานะคนธรรมดาที่ถูกบังคับให้เผชิญกับสถานการณ์ที่เลวร้ายนั้นค่อนข้างมากว่าพวกเราทุกคนจะตอบสนองต่อสถานการณ์ที่วุ่นวายและคุกคามถึงชีวิตอย่างไร

แฮโรลด์มีความสัมพันธ์ที่ดี และพยายามเอาชีวิตรอดเมื่อชีวิตของเขาพังทลายลง เขาเป็นแรงผลักดันของหนังตลก และมันจะไม่ทำงานถ้าเขาไม่ใช่คนที่เป็นมิตร นอกจากเขาแล้ว มันยากที่จะชอบตัวละครที่เหลือ Richard Rusk ของ Joel Edgerton เป็นเจ้านายที่ใจดีและอวดดีซึ่งไม่ค่อยเคารพคนรอบข้างเขามากนัก เ

ขาจะมีคุณสมบัติเป็นฉลามถ้าไม่ใช่สำหรับ Elaine Markinson Charlize Theron นั้นดุร้ายอย่างยิ่งในฐานะ Elaine ที่เห็นแก่ตัว ไม่ถูกกรอง และไม่ถูกต้องทางการเมืองที่ไม่แสร้งทำเป็นอย่างอื่น ความเก่งกาจของ Sharlto Copley นั้นแสดงออกมาอย่างเต็มที่ในฐานะ Mitch Rusk ผู้ซึ่งยากที่จะระบุ – คุณไม่แน่ใจว่าจะหยั่งรากลึกเพื่อเขาหรือไม่

Gringo

‘ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของ Gringo คือการขาดสมาธิ และตัวละครเพิ่มเติมทั้งหมดก็ไม่ได้ช่วยอะไร แผนย่อยบางเรื่องที่เกี่ยวข้องกับ Thandie Newton, Amanda Seyfried และ Harry Treadaway ไม่ได้โดดเด่นแต่รู้สึกว่าไม่จำเป็น ผู้กำกับแนช เอ็ดเกอร์ตันได้รับแรงบันดาลใจอย่างแน่นอนจากการผสมผสานระหว่างแอ็คชั่นคอมเมดี้และดราม่าของเควนติน ทารันติโน ซึ่งเป็นเรื่องสูงที่น่าติดตาม

บทในหนังเรื่องนี้มีการแสดงที่แตกต่างกันแบบแนวโน้มที่จะเบี่ยงเบนความสนใจในประเด็นสำคัญบางประเด็น แต่แนช เอ็ดเกอร์ตันนำทุกอย่างกลับบ้านในท้ายที่สุด และนั่นคือสิ่งที่สำคัญจริงๆ ‘ Gringo ‘ นั้นห่างไกลจากความแปลกใหม่ แต่เป็นนาฬิกาที่สนุกที่จะทำให้นักต้มตุ๋นมาซาล่าต้องอับอาย